การอบรม

คอนเทนต์ และสื่อสมัยใหม่

MFU Learning Innovation Institute​

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MLii)​

รายละเอียดกิจกรรม

การอบรมหลักสูตร “Generative AI for Learning”
หัวข้อการอบรม การประยุกต์ใช้ AI เพื่อช่วยสร้างคอนเทนต์ และสื่อสมัยใหม่
ของวันที่ 20 มีนาคม 2567

หัวข้อการอบรม
-ทำความรู้จัก GenAl หลักการใช้งานเบื้องต้น ข้อดี ข้อจำกัด และจริยธรรมการใช้งาน -หลักการประยุกต์ใช้งาน GenAl กับการเขียนคอนเทนต์
-ประยุกต์ใช้งาน GenAl กับการออกแบบ สร้างสื่อการสอนและสื่อดิจิทัลคอนเทนต์
ในงานโฆษณา ประชาสัมพันธ์
-Workshop ลงมือทำร่วมกันกับวิทยากร

วิทยากร

อาจารย์ ดร.พฤทธิ์ พุฒจร

สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ผลิตโดย

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MLii)

ระยะเวลา

3 ชั่วโมง