การอบรม

การออกแบบคอร์สเรียนออนไลน์บนระบบ LMS

MFU Learning Innovation Institute​

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MLii)​

*เฉพาะบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
**เข้าสู่ระบบโดยใช้อีเมล @mfu.ac.th เท่านั้น

Group 155

รายละเอียดกิจกรรม

วันที่ 13 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30-16.00 น.

หัวข้อการอบรม

• แนะนำ LMS
  • แนะนำ Activity ในระบบ
  • Workshop

วิทยากร

อาจารย์ฐานปัทม์ ไชยชมภู

สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ณัฐพงษ์ แสงสร้อย

เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์

ผลิตโดย

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MLii)

ระยะเวลา

2 ชั่วโมง